Chiết xuất từ hạt mè, giàu dinh dưỡng thích hợp chế biến món ăn
Dầu mè giúp tăng hương vị cho món ăn.
Sử dụng dầu mè trong bữa ăn hàng ngày sẽ có ích cho sức khỏe trên nhiều phương diện, mè chứa nhiều chất bổ dưỡng thiên nhiên và hoàn hảo nhất cần thiết cho sự tăng trưởng của cơ thể con người.
Dầu mè (dầu vừng) – nữ hoàng trong các loại dầu thực vật bởi những lợi ích tuyệt vời của nó. Dầu mè có mùi thơm rất hấp dẫn và tăng hương vị cho các món ăn ngon.
Dầu mè không chỉ là một chất béo có lợi cho sức khỏe mà nó còn tốt cho cả da và tóc.
Dầu mè cũng có công dụng giúp cho an thần, chữa chứng mất ngủ, kích thích sự hoạt động và gia tăng sức mạnh của cơ tim vì nó chứa nhiều thành phần sinh tố E và đặc biệt rất hữu ích cho người phụ nữ trong thời kỳ thai nghén.
Dầu mè là một thứ thức ăn rất tốt cho những bệnh nhân đau gan và mật vì nó là một loại dầu rất tốt cho hệ tiêu hóa
Thành phần:
Dầu mè 100%
Hướng dẫn sử dụng:
Dùng để pha sốt chấm, sốt trộn salad, ướp thịt – cá
Dùng để chế biến: chiên, xào,…
Bảo quản: Nơi khô ráo, râm mát. Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp