Nước xốt mì udon – Somi Kansai Udon Dashi – 1.8L

490.000 VND

Dashi (出 汁 ,だし) là một loại nước dùng có từ rất lâu đời và là một thành phần cơ bản trong nhiều món ăn Nhật Bản.

Dùng làm xốt mì Udon.

Xuất xứ: Nhật Bản
Thể tích thực: 1800ml/Hộp
Hạn sử dụng: 12 Tháng

Mã: SS134 Danh mục: Thẻ: , , , ,

Thành phần:

Nước tương, muối, đường, gia vị lên men, mảnh cá bào (cá ngừ khô, cá thu khô, cá trích), chiết xuất cá trích, giấm, cá trích, bột cá ngừ, chiết xuất cá ngừ, chất điều vị (E621), chất làm dày (xanthan gum). Sản phẩm có chứa lúa mì

Hướng dẫn sử dụng:

Sản phẩm được dùng để làm xốt mì udong, làm gia vị cho các món ăn.

Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng.

Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng

Chú ý: Sản phẩm có chứa thành phần từ thủy sản (cá), lúa mì và đậu nành.

Bảo quản:

Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh nhiệt độ cao và ánh sáng trực tiếp.

Sau khi mở nắp, vui lòng bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng càng sớm càng tốt

Trọng lượng 2 kg
Giỏ hàng
Lên đầu trang