Mì Zao Soba – Miura – 200g

56.000 VND

Mì soba là một món ăn nhẹ tuyệt vời khi bụng đói, là thức ăn nhanh tốt nhất giữa hai bữa ăn.Vì có dùng bột soba (bột kiều mạch – bột tam giác mạch) nên có thể làm bữa chính cũng được. Đặc biệt là những người mắc các bệnh như ung thư vòm họng, ung thư thực quản, ung thư phổi thì có thể dùng món này khi muốn ăn những thực phẩm giàu năng lượng dương mà bị gặp khó khăn trong vấn đề ăn uống.

Xuất xứ: Nhật Bản
Khối lượng tịnh: 200g/Gói
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Mã: ND001 Danh mục: Thẻ: ,

Thành phần:

Bột mì, bột kiều mạch, muối.

Hướng dẫn sử dụng:

Đun sôi khoảng 2L nước rồi cho 200g mì zao soba vào luộc khoảng 7 phút, dùng đũa khuấy nhẹ theo chuyển động tròn để tách các sợi mì ra khỏi nhau.
Khi nước sôi trở lại thì điều chỉnh giảm lửa ở mức vừa và đun tiếp trong khoảng 7 phút. Thỉnh thoảng đảo mì một lần để không bị dính vào nhau và kiểm tra mì không được để quá chín.
Vớt mì ra tô và làm lạnh với nước đá hoặc rửa qua bằng nước lạnh, sau đó để ráo nước rồi chế biến theo món ăn tùy ý.
Thưởng thức càng sớm càng tốt sau khi nấu

Bảo quản:

Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Chú ý: Sản phẩm này có chứa lúa mì

Trọng lượng 0,2 kg
Giỏ hàng
Lên đầu trang