Thành phần:
Bột mì, bột kiều mạch, muối.
Hướng dẫn sử dụng:
Đun sôi khoảng 2L nước rồi cho 200g mì zao soba vào luộc khoảng 7 phút, dùng đũa khuấy nhẹ theo chuyển động tròn để tách các sợi mì ra khỏi nhau.
Khi nước sôi trở lại thì điều chỉnh giảm lửa ở mức vừa và đun tiếp trong khoảng 7 phút. Thỉnh thoảng đảo mì một lần để không bị dính vào nhau và kiểm tra mì không được để quá chín.
Vớt mì ra tô và làm lạnh với nước đá hoặc rửa qua bằng nước lạnh, sau đó để ráo nước rồi chế biến theo món ăn tùy ý.
Thưởng thức càng sớm càng tốt sau khi nấu
Bảo quản:
Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Chú ý: Sản phẩm này có chứa lúa mì