Được làm từ 100% bột lúa mì Durum làm cho sợi mì dẻo dai, không bở, giàu protein & vitamin, tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, sợi mì nhỏ 1.6mm, cho ra những sợi mì tròn đều, đẹp mắt, giúp rút ngắn thời gian chế biến.
Hướng dẫn sử dụng:
Chuẩn bị 1 lít nước cho 100g spaghetti. Sau đó, bỏ mì vào nước sôi ở nhiệt độ cao trong vòng 7 phút và rửa nhanh lại mì dưới vòi nước sạch (không thêm nước lạnh khi đang đun mì và không rửa mì quá lâu sau khi luộc).
Bảo quản : Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao.