Nanami Togarashi (ớt các loại) là một loại gia vị truyền thống của Nhật Bản với sự hòa quyện của 7 loại gia vị trong đó thành phần chính là ớt đỏ.
Ớt 7 vị vẫn được sử dụng như một loại gia vị để được rắc lên mì soba hoặc udon, cơm hoặc thịt nướng yakitori để cho chúng được tăng thêm hương vị. Bạn cũng có thể sử dụng để trang trí hoặc ướp cho các món nướng khác nhau, rau củ hoặc cho các loại thực phẩm chiên hay pha chế thành nước chấm.
Thành phần: Ớt (46.25%), vỏ cam, mè đen, rong biển, mè trắng, tiêu Nhật Bản, gừng.
– Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm gia vị cho nước chấm sushi, tăng hương vị cho các món ăn.
– Bảo quản: Ở nhiệt độ phòng,tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.Vui lòng đóng kín sản phẩm sau khi mở túi và bảo quản nơi khô ráo,thoáng mát và tránh nơi ẩm ướt
– Chú ý: Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.