Gừng hồng ngâm chua Sushi Gari Pink – 250g

45.000 VND

Gừng hồng là một món dưa muối của Nhật Bản làm từ gừng thường được dùng để ăn với sushi. Người Nhật chọn loại gừng tươi, thái thành những lát thật mỏng và đem ngâm với đường và dấm. có vị cay, chua và ngọt, màu hồng nhạt.

Xuất Xứ: Nhật Bản
Trọng lượng: 250g

Mã: DF254-SB Danh mục: Thẻ: , , ,

Thành phần:

Gừng (48%), muối, chất điều chỉnh độ acid (Glacial acetic acid – E(260), citric acid – E(330)), chất điều vị (Aspartame – E(951), chất bảo quản (Sorbic acid – E(200)), chất điều vị (Glutamic Acid L(+)-E(620)), cỏ ngọt, màu thực phẩm (Pomceau 4R – E(124)), giấm ủ.

Sử dụng:

Dùng trực tiếp.

Cùng vói wasabi, gừng giúp làm giảm vị tanh, bổ sung vị và chống lại tính hàn của các loại hải sản trong sushi.

 

Trọng lượng 0,3 kg
Kích thước 13 × 2 × 16 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gừng hồng ngâm chua Sushi Gari Pink – 250g”
Giỏ hàng
Lên đầu trang