Kẹo Dẻo Trái Cây Tổng Hợp Kasugai được làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, không sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Thành phần:
Xi rô glucose, đường, nước ép táo cô đặc 7.02 %, chất tạo ngọt: sorbitol E420(i), nước ép nho cô đặc 5.86%, nước ép nho muscat cô đặc 5.85%, gelatin, hương trái cây tự nhiên và nhân tạo, chất tạo gel: pectin E440, chất điều chỉnh acid: acid malic E296, acid citric E330, tinh bột (khoai tây), chất làm bóng: sáp carnauba E903, chất nhũ hóa [polyglycerol esters of fatty acids E475, enzyme biến đổ
Sử dụng:
Ăn trực tiếp sau khi mở gói.
Hãy dùng ngay sau khi mở. Hãy cắn từng chút một để tránh bị mắc kẹt ở cổ họng.
Màu sắc của sản phẩm có thể thay đổi hoặc gelatin có thể tan chảy nếu để ở nhiệt độ cao.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.