Kẹo Dẻo Vị Kiwi Kasugai được làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, không sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Các nguyên liệu để sản xuất kẹo đều được lựa chọn kỹ càng, cẩn thận và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản.
Thành phần:
Siro bắp, đường, gelatin, mật ong, trái kiwi, siro bắp giàu Frutose, Oblate powder (khoai tây, bắp, đậu nành), nước ép táo cô đặc, D-sorbitol, aciduant (citric acid, malic acid, sodium citrate), pectin, hương nhân tạo, màu thực phẩm, sáp canauba, chất chuyển thể sữa.
Sử dụng:
Ăn trực tiếp sau khi mở gói.
Hãy dùng ngay sau khi mở. Hãy cắn từng chút một để tránh bị mắc kẹt ở cổ họng.
Màu sắc của sản phẩm có thể thay đổi hoặc gelatin có thể tan chảy nếu để ở nhiệt độ cao.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.