Thành phần:
100% rong biển khô.
Hướng dẫn sử dụng:
Ăn trực tiếp, hoặc dùng cuốn sushi, maki, kimpap.
Chuẩn bị nguyên liệu cho món sushi cuộn đơn giản: cơm, giấm, nước tương, rong biển nori, dưa leo, wasabi, nhân bên trong tùy sở thích như trứng chiên, thanh cua, bơ, cá ngừ, cá hồi, tôm….
Bước 1: cho cơm vào bát sau đó cho giấm dùng cho sushi vào và trộn đều.
Bước 2: Dùng tấm tre để cuốn sushi cho đẹp, đặt sẵn một tấm rong biển lên bên trên. Chuẩn bị một bát nước nhỏ, sạch, nhúng ngón tay vào trước để khi cuốn không bị dính tay. Có thể thay bằng bát dầu ăn cũng được. Sau đó trải đều lớp cơm mỏng lên 2/3 miếng rong biển, quét 1 ít wasabi vào bên trên (nếu bạn không ăn được wasabi có thể bỏ qua) sau đó sắp xếp các nguyên liệu vào như dưa leo, trứng, thanh cua, bơ…