Xốt Liquid Shio Koji là sản phẩm được chuyển đổi từ SHIO KOJI dạng hạt thành SHIO KOJI dạng sệt bởi phương pháp sản xuất độc quyền của thương hiệu Hanamaruki.
Xốt Liquid Shio Koji có đặc điểm đặc trưng là “Trích xuất vị ngon vị ngọt của nguyên liệu thực phẩm” bởi sự hoạt động của gạo lúa mạch để làm thành, các enzim của gạo lúa mạch được kích hoạt với hoạt động tốt nhất để trích xuất cho ra vị ngon vị ngọt của nguyên liệu thực phẩm, và làm gia tăng độ mềm mại của thực phẩm.
Đây là “gia vị đậm Umani vị ngon vị ngọt được hình thành từ quá trình lên men” mà bất kỳ gia đình nào cũng muốn để sẵn một chai trong nhà rất tiện lợi.
Đây là gia vị thiên nhiên không sử dụng phụ gia thực phẩm, nên rất tốt cho sức khỏe.
Thành phần:
Gạo, nước, muối và rượu. Sản phẩm không chứa phụ gia.
Sử dụng:
Gia vị Shio Koji – Nước xốt VÀNG toàn năng
#ShioKoji là bí quyết của nhiều Siêu đầu bếp nổi tiếng cho hương vị Umami đậm đà Châu Á được dùng để
Ướp thịt, cá
Gia vị nêm thay thế cho muối, nước tương,, bột ngọt (mì chính), Mirin ở món xào, món hầm, hay món súp
Không phụ gia, không chất bảo quản, không màu thực phẩm
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.