Thành phần:
Giấm,rau,trái cây (hành, gạo, táo, vv), đường glucose, đường fructose,muối, axit amin, nước tương, gia vị, chiết suất hàu, rượu, chiết xuất men,chiết xuất từ cá mòi non, chiết xuất từ thịt, chiết xuất cá, chiết xuất sò, màu caramel pigment, gia vị, chiết xuất gia vị. Sản phẩm có chứa lúa mì, đậu nành, thịt gà, thịt lợn và táo
Hướng dẫn sử dụng:
Chính nhờ hương vị đặc biệt của loại nước xốt này sẽ giúp món salad thơm ngon và hấp dẫn hơn.
Ngoài làm gia vị cho các món salad rau củ, xốt Worcestershire còn được dùng như một loại gia vị đểcho các buổi tiệc nướng BBQ. xốt này khi tẩm ướp không chỉ mang lại độ thơm ngon, đậm đà cho món thịt mà còn giúp chúng có màu sắc bắt mắt hơn.Loại xốt mang hương vị Anh này cũng được sử dụng khá phổ biến trong các mónđể tăng độ thơm ngon.
Worcestershire cũng xuất hiện trong các công thức nấu ăn khác nổi tiếng thế giới gồm: Welsh Rarebit (món bánh mỳ rán pho mát nổi tiếng tại xứ Wales), hàu Kirkpatrick, Deviled egg (món trứng luộc khai vị bắt buộc trong mọi bữa tiệc lớn ở phương Tây). Ngoài ra, còn được dùng để nêm nếm, làm nước chấm trực tiếp cho rau củ luộc, há cảo hấp… Thậm chí Worcestershire sauce cũng được sử dụng để pha chế các loại cocktail như Bloody Mary hoặc Caesar.
Một số món ăn dùng xốtWorcestershire
Cà ri Nhật Xốt được dùng trong công thức làm món cà ri Nhật để giúp tăng hương vị, giúp món ăn tăng độ thơm ngon và có mùi vị đặc biệt, hấp dẫn hơn.
Lẩu cay Tứ Xuyên
Đây là một món lẩu đặc trưng trong ẩm thực Trung Hoa, nhưng các nguyên liệu ăn kèm trong lẩu này cần phải nhờ đến nước sốt Worcestershirethì mới là tuyệt vời đó nha!
Nước xốt chấm thịt nướng
Để có một buổi tiệc nướng BBQ đậm chất phương Tây thì nước xốtvới nguyên liệu chính là sốt Worcestershire sẽ giúp cho các món như gà nướng mật ong, sườn nướng hay thịt bò nướng trở nên tròn vị, đậm đà.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.