Thành phần:
Rong biển đỏ nội địa Nhật (24.81%), muối (75.19%)
Hướng dẫn sử dụng:
Rong biển đỏ Aka Tosakanori được sử dụng rộng rất nhiều cùng với món Sashimi, Sushi ở nhà hàng. Sản phẩm có thể ăn trực tiếp hoặc dùng để làm món salad rong biển hay bày trên các món Sashimi, Sushi,…Lấy một lượng vừa đủ rong biển cần dùng rửa sơ, sau đó thả vào nước đá khoảng 5 phút để loại bỏ muối. Vớt rong biển ra và sử dụng.
Bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp. Vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt sau khi mở túi. Chú ý: Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng